Khach san

Đặt phòng khách sạn cao cấp: Khách sạn cao lêu đêu giữa lòng Hồng Kông

Khách sạn Ritz-Carlton Hong Kong, nằm ở độ cao 490m, hôm qua đã chính thức khai trương và trở thành khách sạn cao nhất thế giới, đồng thời là tòa nhà cao thứ 4 trên thế giới.

Khách sạn Ritz-Carlton nằm trên nóc Trung tâm thương mại quốc tế.

Nằm trên đỉnh Trung tâm thương mại quốc tế (ICC), khách sạn này sở hữu từ tầng 102 đến tầng 118 với tổng cộng 312 phòng nhìn ra cảnh quan hải cảng và thành phố.

Herve Humler, chủ tịch chuỗi khách sạn sang trọng, nói rằng khách sạn danh tiếng này là thành quả của suốt nhiều năm nỗ lực làm việc.
 

 Khach san Da Lat - Khach san Sapa - khach san o da lat - khach san o vung tau - Khach san Nha Trang

Nha hang hai san ngon o sai gon


Hiện nay, có rất nhiều nhà hàng sân vườn được thiết kế để phục vụ nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi và thư giãn của thực khách. Khi đến với nhà hàng của chúng tôi, thực khách sẽ được trải nghiệm hương vị của những món ăn ngon, được nhìn ngắm khung cảnh xung quanh đầy lãng mạn, ngọt ngào và bữa ăn của bạn sẽ thêm phần thú vị.

Sapa


Website chính thức của khách sạn Sunny Mountain tại Sapa cung cấp những thông tin đủ về dịch vụ, đặt dịch vụ và các hợp đồng dịch vụ.
Khach san Viet Nam, Khach san, Danh ba khach san, Danh ba khach san Viet Nam, Khach san Sai Gon, Khach san Thanh Hoa, Khach san Nha Trang
Quầy tiếp tân.

“Chúng tôi đã có thể tạo công trình ngoạn mục như thế này, vậy thì chúng ta cũng có thể chào đón khách hàng của mình không chỉ đến với khách sạn cao nhất trên thế giới, mà còn là đến với một trong những khách bạn tuyệt vời nhất trên hành tinh. Chúng tôi đang đưa sự sang trọng đến tầm cao mới ở mọi khía cạnh”, ông Humler nói.

Khách sạn kiện Google… vì tính năng gợi ý tìm kiếm

Một vụ kiện hy hữu nhằm vào Google từ một khách sạn tại Ai-len vì tính năng gợi ý trên công cụ tìm kiếm của mình.

Theo đó, khách sạn có tên Ballymascanlon cho biết nhiều khách hàng của mình, thậm chí các đôi uyên ương đã đặt tiệc cưới tại khách sạn đã bị sốc khi nhìn thấy cụm từ “phá sản” đi kèm trong gợi ý của Google khi họ tìm kiếm tên của khách sạn bằng công cụ tìm kiếm này.

Ngay lập tức, khách sạn Ballymascanlon đã đệ đơn kiện Google vì làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh và uy tín của mình.

Khach san Sapa

Tên của khách sạn Ballumascanlon đã bị Google ghép chung với những “cụm từ không mong muốn”

Đây là lần đầu tiên vụ việc diễn ra tại Ai-len, nhưng không phải là lần đầu tiên trên thế giới. Chức năng gợi ý tìm kiếm là chức năng mà Google dựa vào những cụm từ tìm kiếm thông dụng để gợi ý tốt hơn cho từ khóa tìm kiếm của người dùng. Tuy nhiên, tính năng này của Google đã khiến “gã khổng lồ tìm kiếm” gặp không ít rắc rối về pháp lý trong quá khứ.

Năm ngoái, một người đàn ông tại Pháp đã đệ đơn kiện Google sau khi phát hiện ra khi tìm kiếm tên của mình bằng Google, cụm từ gợi ý lại có liên quan đến các vấn đề tội phạm và tù nhân.

Tháng 4 vừa qua, một nhà đầu tư người Italia cũng đã kiện Google sau khi chức năng gợi ý tìm kiếm của hãng đã ghép tên của nhân vật này với các cụm từ liên quan đến lừa đảo.

Dựa vào những vụ việc đã diễn ra trong quá khứ, luật sư bảo hộ của khách sạn Ballymascanlon hy vọng vụ kiện sẽ thành công, và Google chi nhánh tại Ai-len sẽ là bị cáo trong vụ kiện, trong khi tập đoàn Google mới là người chịu trách nhiệm kỹ thuật về chức năng gợi ý tìm kiếm.

Hiện Google vẫn chưa đưa ra bình luận nào về vụ kiện này.

http://www.nhahangkhachsan.info/