Luật sư

Văn phòng tư vấn pháp luật: Luật sư tiếp xúc lần đầu với bị can Lê Văn Luyện

Chiều 20/9, ngay sau buổi tiếp xúc đầu tiên với bị can Lê Văn Luyện, luật sư Nguyễn Bá Ngọc, đoàn luật sư Bắc Giang, cho biết, Luyện tỏ ra rất hợp tác.

Ngày 20/9, theo lịch làm việc, luật sư Nguyễn Bá Ngọc, Giám đốc Công ty Luật TNHH một thành viên Số 1 - tỉnh Bắc Giang, đã có buổi tiếp xúc đầu tiên với bị can Lê Văn Luyện, hung thủ duy nhất cho tới thời điểm này trong vụ thảm sát tại tiệm vàng Ngọc Bích, Phố Sàn - Lục Nam - Bắc Giang.

Luật sư Ngọc được Hội Luật gia tỉnh Bắc Giang chỉ định bào chữa cho Lê Văn Luyện vào ngày 7/9. Trước đó Lê Văn Luyện đã bị khởi tố với tội danh “giết người” và “cướp tài sản”.


 

 Công An Đồng Nai - ketoancaocap - Thoi su trong ngay - Luật dân sự - Tin tức Việt Nam

Luật sư tư vấn

(06:15 PM, 18/10/2014)
Làm thế nào doanh nghiệp tránh nguy cơ vô tình xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của chủ thể khác trong tác nghiệp hàng ngày của mình?... là các vấn đề đã được thảo luận trong buổi sinh hoạt Café Thứ 7 ngày 3/8/2013 với chủ đề “Biện pháp quản lý rủi ro tranh chấp, thất thoát, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trong các doanh nghiệp phần mềm”, Luật sư tư vấn

Văn phòng luật sư

(06:39 PM, 18/10/2014)
Thứ nhất về nguyên nhân cái chết của cháu bé: Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy về mặt khoa học cháu bé bị chết là do bị dìm chết, chết sặc. Tuy nhiên, mô tả của hồ sơ thì cho rằng bị cáo đẩy cháu bé xuống nước sau đó chạy về nhà chứ không phải dìm chết, chết sặc / Văn phòng luật sư

Luật sư sở hữu trí tuệ

(11:51 AM, 17/05/2015)
Công ty luật uy tín, được đánh giá xếp hạng cao với những luật sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực sở hữu trí tuệ, đầu tư nước ngoài,hợp đồng

Dịch thuật văn bản

(07:02 PM, 18/10/2014)
Phuoc & Partners có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch thuật pháp lý qua 5 ngôn ngữ (tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Nhật).

Dịch vụ thu hồi nợ

(07:25 PM, 18/10/2014)
Việc chọn một trong các cách thức này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như cơ chế pháp lý cho phép thực hiện, khả năng trả nợ của con nợ, chi phí thu hồi nợ, dòng tiền của DN chủ nợ….

Tư vấn luật

(05:59 PM, 18/10/2014)
Tư vấn luật, Ngoài ba văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, Phuoc & Partners đã thiết lập văn phòng liên lạc tại Singapore. Hơn nữa, Phuoc & Partners luôn duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các công ty tư vấn luật và thuế hàng đầu ở châu Âu, Mỹ và Đông Nam Á nhằm cung cấp dịch vụ tư vấn với chất lượng hàng đầu mang tính toàn cầu và được tổ chức và giám sát một cách hiệu quả các vấn đề tư vấn pháp luật trong nước và quốc tế. Nhờ vậy, Phuoc & Partners đã có được nhiều khách hàng nổi tiếng và thân thiết như sẽ nêu trong danh sách khách hàng.

Luật sư giỏi

(06:39 PM, 18/10/2014)
Tại cơ quan điều tra, Hà khai sử dụng 2,3 tỉ đồng cho các hoạt động của Văn phòng luật sư Việt Mỹ và trả nợ cá nhân, còn lại năm tỉ đồng đã bị mất cắp tại phường Láng Hạ: Luật sư giỏi
Tu van phap luat, Giay phep lao dong, Tư vấn luật, Luat su, Văn phòng luật sư, Luật sư kinh tế, Luat su tu van
Luật sư Ngọc cho biết bị can Luyện rất thành khẩn và hợp tác làm việc.

Trong ngày tiếp xúc đầu tiên với bị can Luyện, luật sự Ngọc cho biết bước đầu đã nắm được tâm lý của bị can, đồng thời yêu cầu thân chủ trình bày một cách cụ thể và chính xác diễn biến sự việc. Làm việc với luật sư, Luyện khai nhận đã sát hại dã man 3 người gồm: vợ chồng chủ tiệm vàng là anh Trịnh Văn Ngọc (SN 1974) và chị Đinh Thị Chín (SN 1976) cùng con gái nhỏ Trịnh Phương Thảo (18 tháng tuổi). Con gái lớn là Trịnh Ngọc Bích (8 tuổi) bị Luyện chém đứt lìa bàn tay và nhiều nhát sâu vào đầu, mặt.

Theo thông tin từ luật sư Ngọc, trong buổi tiếp xúc, bị can Luyện tỏ ra rất hợp tác. Luật sư Ngọc cũng đã tiếp cận với chứng cứ, tài liệu liên quan đến vụ cướp tiệm vàng để phục vụ cho công tác bào chữa.
 
Dich vu thu hoi cong no

Cùng ngày, Đoàn Luật sư tỉnh Bắc Giang cũng đã chỉ định thêm luật sư Phạm Xuân Anh, Trưởng Văn phòng Luật sư Phạm Xuân Anh (Đoàn Luật sư tỉnh Bắc Giang) bào chữa cho bị can Lê Văn Luyện.

Gia đình của chủ tiệm vàng Ngọc Bích đã mời luật sư Trần Chí Thanh cùng đồng nghiệp Phạm Văn Huỳnh (cùng làm việc tại Văn phòng luật sư Tâm Đức - Hà Nội) tham gia bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các nạn nhân trong vụ án. Hai luật sư Thanh và Huỳnh đã nhận lời bảo vệ miễn phí cho các nạn nhân.

Trước đó, tại cuộc làm việc của cơ quan công an với luật sư bảo vệ cho gia đình nạn nhân, hai bên đã cùng kiểm đếm số tài sản được mở niêm phong. Số tài sản thu về tại cơ quan điều tra ngoài vàng tây và chiếc điện thoại di động; riêng số vàng ta được xác định hơn 20 cây, ước tính trị giá vào khoảng 1,4 tỉ đồng.
 

Luat dan su


Liên quan đến việc giám định thương tích của cháu Trịnh Ngọc Bích, CQĐT Bộ Công an đã phối hợp với Công an tỉnh Bắc Giang và Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) tiến hành chuyển các hồ sơ giám định thương tích lên cơ quan pháp y.

Lãnh đạo Bộ Công an cho biết đây là một vụ án dã man có tính chất cực kỳ nghiêm trọng, việc bị can của vụ án có tội trạng ở mức độ nào sẽ được phán quyết tại tòa án sau các phiên xét xử, còn CQĐT chỉ tiến hành những công việc điều tra theo quy định pháp luật.

Với sự đề xuất và tham vấn của Bộ Tư pháp, công tác điều tra sẽ được tiến hành với quan điểm cẩn trọng và kỹ lưỡng.

Luật dân sự