Công ty SEO

278 tỉ đồng quảng cáo trực tuyến

Lần đầu tiên, chi tiết về doanh thu quảng cáo trực tuyến tại VN vừa được Công ty Nghiên cứu thị trường Cimigo công bố là 278 tỉ đồng. Ông Lukas Mira, Giám đốc trực tuyến của Cimigo, đánh giá: Dù thị trường quảng cáo VN còn non trẻ nhưng với mức tăng trưởng năm 2009 là 71% đã cho thấy tiềm năng của ngành này là rất lớn. Riêng về quảng cáo trực tuyến, tổng đầu tư của các doanh nghiệp tại VN vẫn chưa theo kịp đà tăng trưởng so với một số quốc gia trong khu vực và châu Á.

Theo thống kê, để tiếp cận với một người sử dụng internet, mỗi doanh nghiệp ở VN chi khoảng 10.000 đồng/năm; còn các doanh nghiệp ở Trung Quốc phải chi gấp 15 lần con số trên. Trong khi đó, hơn nửa dân số VN tiếp cận internet và trung bình mỗi người dành hơn 2 giờ lướt mạng. Đây là tỉ lệ thuận lợi để thúc đẩy thị trường quảng cáo trực tuyến tăng trưởng.

Quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam đạt trên 15 triệu USD

Công ty Nghiên cứu Thị trường Cimigo vừa công bố bản báo cáo chi tiết doanh thu quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam năm 2009. Quy mô thị trường quảng cáo trực tuyến ở Việt Nam ước đạt 278 tỷ VNĐ (tương đương 15,5 triệu đô-la Mỹ).

CôngThương – Theo Cimigo – một nhóm chuyên gia độc lập về nghiên cứu marketing và nhãn

Dịch vụ SEO audit

Bạn có hiểu biết về SEO và có thể tự làm SEO Audit cho mình? Tuy nhiên, nếu như công việc làm SEO không phải là công việc chuyên môn chính của bạn và không thường xuyên.

đã tiến hành một cuộc nghiên cứu đối với các công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến ở Việt Nam. Nghiên cứu này đo lường dữ liệu về doanh thu từ trang web, mạng quảng cáo, các đại lý truyền thông cũng như những công ty sử dụng quảng cáo trực tuyến. Do tất cả những dữ liệu này được thu thập trực tiếp từ các công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến, phương pháp này được xem là có độ chính xác cao nhất, và được sử dụng rộng rãi trên thế giới như ở Mỹ và Úc. Công ty đã đưa ra bản báo cáo phân tích doanh thu theo từng ngành kinh doanh, theo định dạng quảng cáo, mô hình tính phí và kênh bán hàng cũng như dự đoán cho năm 2010 của hoạt động quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam.

Ông Lukas Mira, giám đốc trực tuyến của Cimigo cho biết “Dù vẫn còn non trẻ, nhưng thị trường quảng cáo Việt Nam đã tăng trưởng 71% so với năm 2008”. Đây là lần đầu tiên một nguồn dữ liệu đáng tin cậy về đề tài quảng cáo trực tuyến được công bố ở Việt Nam. 

Có liên quan trực tiếp đến văn bản trong quang cao của bạn

Có liên quan trực tiếp đến trang mà quang cao của bạn sẽ liên kết đến (được chỉ định bởi URL đích)

Tôi nên chọn từ khoá nào?

Đầu tiên, hãy xem nội dung trang web và viết ra mọi từ, từ kết hợp hoặc cụm từ mô tả mỗi danh mục của doanh nghiệp. Đây là điểm bắt đầu để tạo danh sách từ khoá.
 
Nhà cung cấp web hosting sẽ cấu hình website của bạn và bảo đảm cho nó có thể được truy cập 24/24. Vì vậy, việc chọn một nhà cung cấp tin cậy để bảo đảm cho website luôn luôn được truy cập tốt là một điều quan trọng. Tuy nhiên mỗi nhà cung cấp có những gói web hosting với dung lượng khác nhau, bạn chỉ nên yêu cầu gói phù hợp với quy mô hiện tại của doanh nghiệp và khi có nhu cầu mở rộng, bạn có thể nâng cấp dễ dàng.

Hiện nay trên thị trường, nổi lên là một doanh nghiệp cung cấp web hosting uy tín và được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. được biết đến là doanh nghiệp web hosting đầu tiên tại Việt nam áp dụng công nghệ của Onamae.com – nhà cung cấp tên miền đứng vị trí số 1 thị trường Nhật Bản với thị phần tên miền là 77,6% (gTLD) và Webhosting là 51,5%. Với những bước đột phá về công nghệ, dịch vụ cung cấp chất lượng cao, đã và đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

3. Lựa chọn gói web hosting phù hợp

Hiện nay, khi thị trường tên miền đã có nhiều cạnh tranh, các doanh nghiệp cũng được hưởng lợi từ các gói web hosting hấp dẫn của các nhà

Dich vu SEO

cung cấp dich vu SEO website chuyên nghiệp với giá rẻ nhất cho khách hàng. Tiêu chí "Danh tiếng cao hơn doanh số" chỉ có tại Việt SEOcấp. Chính vì vậy bạn cần có sự lựa chọn sáng suốt để có được gói web hosting giá rẻ nhưng chất lượng tốt và phù hợp với quy mô doanh nghiệp của bạn. Gần đây, đưa ra gói khuyến mại “Miễn phí 6 tháng hosting với tên miền .NET” và “Mua 1 tên miền bất kỳ được tặng thêm 2 tên miền .Net” bên cạnh những gói ưu đãi nhằm kích cầu khách hàng đăng ký tên miền mới. Bạn nên tận dụng những chương trình tri ân khách hàng, giới thiệu hosting mới, các đợt khuyến mại để có cơ hội được hưởng những ưu đãi của các nhà cung cấp, góp phần giảm chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp.

4. Thanh toán với phương thức tiện dụng nhất

Sau khi đã có một tên miền ưng ý, các doanh nghiệp sẽ phải thanh toán chi phí để duy trì tên miền của mình. Bên cạnh việc sử dụng tiền mặt, các nhà cung cấp chủ yếu trọng dụng phương thức thanh toán trực tuyến nhằm cung cấp cho khách hàng một kênh thanh toán mới, nhanh chóng, tiện dụng hơn rất nhiều và được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Nắm bắt được xu hướng thanh toán online đang được áp dụng rộng rãi, đã tích hợp với SohaPay – công cụ thanh toán trực tuyến được phát triển bởi công ty cổ phần truyền thông Việt Nam VC Corp.

SohaPay được biết đến là công cụ thanh toán trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ 1click: cho phép người sử

dụng thanh toán chỉ với một lần nhấp chuột duy nhất mà không phải trải qua nhiều bước khai báo. Việc sở hữu tập khách hàng khổng lồ - 500.000 khách hàng thường xuyên và mạng lưới liên kết hơn 20 ngân hàng nội địa, SohaPay đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn và là công cụ thanh toán có uy tín đối với người tiêu dùng ưa chuộng các dịch vụ internet. Cùng với sự thuận tiện mà công nghệ One-click tạo ra, SohaPay cũng là công cụ thanh toán điện tử tiên phong ở Việt Nam áp dụng chuẩn bảo mật quốc tế PCI.DSS. Chuẩn bảo mật này được đưa ra bởi tổ chức PCI Security Standards Council, nhằm bảo đảm an toàn cho dữ liệu thẻ khi được xử lý và lưu trữ tại các ngân hàng hoặc doanh nghiệp thanh toán.

6 bước cơ bản khi xây dựng một website bán hàng

Mua sắm và bán hàng qua mạng (thương mại điện tử) không chỉ là cách kinh doanh hiện đại mà còn mang lại cho bạn những khoản thu nhập đáng kể. Điều đáng nói là bạn không biết nên bắt đầu từ đâu, hãy bắt đầu từ những bước cơ bản dưới đây.

Xác định sản phẩm kinh doanh

Thiết lập một gian hàng kinh doanh trực tuyến không phải là việc khó khăn. Bước đầu tiên bạn hãy xác định mặt hàng bạn định kinh doanh trên mạng, sau đó là chọn trang Web. Trang web đóng vai trò hết sức quan trọng, nó giống như một thỏi nam châm hút sự chú ý của khách hàng tới gian hàng của bạn. Chính vì vậy hãy chọn cho mình một trang web thân thiện với người sử dụng nghĩa là dễ nhớ, dễ vào, giao diện bắt mắt và được nhiều người biết tới.