Tuyen sinh

Công ty seo chuyên nghiệp, Nâng cao hiệu quả quảng cáo trên internet

Trong các ngày từ 18 - 20/7/2011, cuộc hội thảo “Marketing trực tuyến 2011: Các xu hướng quảng cáo mới” sẽ chính thức diễn ra tại Vinpearl Land, Nha Trang.

Hội thảo được tổ chức bởi Admicro, đơn vị kinh doanh trực thuộc Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam (VC Corp), một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực internet tại Việt Nam.

Theo đánh giá của đơn vị tổ chức, sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ của internet kéo theo sự phát triển của rất nhiều hoạt động của doanh nghiệp trên internet, trong đó không thể không kể đến các hoạt động marketing trực tuyến với nhiều hình thức ngày càng đa dạng. Với khả năng tương tác cao với người sử dụng internet, tính linh hoạt trong triển khai cũng như sự phong phú về hình thức, marketing trực tuyến ngày càng thể hiện nhiều ưu điểm và trở thành một phần không thể thiếu trong các chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp.

Cong ty SEO

Với vai trò là nhà tổ chức, Admicro mong muốn sẽ cung cấp những kiến thức tổng quan nhất về thị trường quảng cáo trong năm 2011 - 2012, giới thiệu các xu hướng quảng cáo trực tuyến mới tại Việt Nam cũng như các giải pháp nhằm tăng hiệu quả quảng cáo trực tuyến cho doanh nghiệp. Đây cũng là dịp Admicro tri ân các khách hàng và đối tác thân thiết, đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ và giao lưu giữa đại diện các nhãn hàng, các đại lý quảng cáo, truyền thông và các cơ quan báo chí.

Công ty seo web cong ty seo web Cau lac bo SEO Mau web Mẫu web Ten mien la gi Web hosting Thiet ke va quang ba web Mua ban trao doi Dich vu seo web gia re Dịch vụ seo giá rẻ Thiet ke web cong ty dichvuseowebsite dichvuquangbawebsite quangbawebsitegoogle websitetuyendung muabandomain mauweb khaosatthitruong caulacboseo quocgiau quangbawebviet dichvuseouytin bantenmien cuahangtructuyen gianhangtructuyen congtyweb congtythietkeweb banhangtructuyen muabantraodoi dichvuseogiare vietseo Thiết kế website Thiet ke web tron goi Quang cao tu khoa Quang cao online Thiet ke web dep Thiet ke web site Thiet ke web doanh nghiep Quang cao website SEO từ khóa SEO tu khoa Dịch vụ SEO chuyên nghiệp Dich vu seo uy tin SEO Web Cong ty web Ban ten mien Mau website Cong ty seo chuyen nghiep Mua ban domain Dich vu thiet ke web Hosting Ten mien Dịch vụ thiết kế website Công ty thiết kế website Cong ty thiet ke website Dịch vu SEO chuyên nghiệp Dich vu SEO chuyen nghiep Dich vu SEO website Tăng thứ hạng Google Tăng thứ hạng website Dich vu SEO HCM Dịch vụ SEO Dich vu SEO gia re Quảng cáo website Quảng bá website Tin học Việt SEO Tin hoc Viet SEO SEO Việt SEO Viet Viet SEO Công ty SEO Dich vu SEO Cong ty SEO Cong ty thiet ke web Thiet ke web Sai Gon Thiet ke web seo Dich vu quang ba website Dich vu quang ba web Quang ba website Quang ba web Thiết kế website giá rẻ Thiet ke web Thiet ke website gia re Xay dung web Quang cao len Top Google Dich vu quang cao Top Google Quang cao web Quang cao Google Quang cao Top Google


Tu van dich vu SEO Kinh doanh online Rao vat bat dong san Dịch vụ SEO Thiet ke do hoa Cho thuê web Quang cao online Web hosting Cách tạo trang web Quang cao tren Google Công ty thiết kế website cong ty seo web Dich vu SEO gia re Lam website bantenmien Thiet ke web cong ty Ten mien la gi quangbawebsitegoogle Dịch vụ SEO Top Bán hàng trực tuyến

Thiet ke web seo

(07:20 PM, 18/10/2014)
Với giá cả thiết kế web thật hợp lý và được xem là công ty thiết kế web có giá thiết kế tốt nhất so với các dịch vụ thiết kế web khác.

Quang ba website

(04:28 PM, 02/03/2015)
Quảng bá website hiện nay đóng một vai trò chủ chốt trong hầu hết các chiến dịch marketing của các doanh nghiệp. Trong môi trường làm việc cạnh tranh ngày

Cong ty SEO

(07:16 PM, 18/10/2014)
Hiện nay nhiều người vẫn tin rằng cứ việc xây dựng một website thật đẹp thật hoành tráng thì sẽ thu hút được khách hàng và tăng lợi nhuận. Điều đó không hoàn toàn đúng!

Viet SEO

(07:04 PM, 18/10/2014)
Là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website

Dich vu quang cao Top Google

(06:41 PM, 18/10/2014)
Google Adwords là một chương trình quảng cáo của Google. Dich vu quang cao Top Google: Trên trang kết quả tìm kiếm của mình, Google sẽ trình bày những mẫu quảng cáo Adwords dưới dạng các liên kết được tài trợ (Sponsored link – nằm phía bên phải trang kết quả tìm kiếm, và đôi khi là nằm phía trên các kết quả tìm kiếm tự nhiên, trong vùng highlight). Nhà quảng cáo chỉ phải trả tiền cho Google khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo của họ.

dichvuthietkeweb

(05:23 PM, 24/01/2015)
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp với 6 năm kinh nghiệm thiết kế webite http://www.dichvuthietkeweb.biz/

Dich vu SEO gia re

(07:18 PM, 18/10/2014)
Tiềm năng và của nghề dịch vụ SEO giá rẻ ngày càng phát triển tại Việt Nam.

Dịch vụ SEO

(07:23 PM, 18/10/2014)
Dịch vụ SEO uy tín của giúp nâng hạng từ khóa trên Google.

Dich vu quang ba website

(07:09 PM, 18/10/2014)
Khi quảng cáo website trên Google, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện với bất kỳ từ khóa nào bạn muốn.

congtythietkeweb

(10:41 PM, 13/12/2014)
công ty thiết kế web viet seo thiết kế website chuyên nghiệp, cao cấp, chuẩn SEO. Bảo hành và hỗ trợ trọn đời. Không thiết kế web giá rẻ kém chất lượng.

Thiet ke web dep

(08:34 AM, 22/08/2014)
Quý khách có website để chỉnh sửa sau 5 phút sau đăng ký.
Mẫu giao diện phong phú được phân theo từng ngành nghề rõ ràng.
Không giới hạn nhóm sản phẩm, tin tức.
Không giới hạn thêm danh mục trên menu ngang, menu trái

Cong ty web

(05:00 PM, 12/03/2015)
Công ty Web giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho quý khách hàng: Quảng cáo Online, S.E.O, Thiết kế Web, Phần mềm và ứng dụng Mobile.

Dich vu SEO tu khoa

(04:32 PM, 02/03/2015)
Dich vụ seo từ khóa giá rẻ là một trong các gói làm seo cơ bản. Cam kết seo top từ khóa từ 1-3 trên google http://www.seotukhoa.org/

Quảng bá website

(07:18 PM, 18/10/2014)
Công ty quảng bá website có thể nhắm vào các công ty, các quốc gia hay khu vực địa lý cũng như họ có thể sử dụng cơ sở dữ liệu để làm cơ sở cho tiếp thị trực tiếp.
Cong ty SEO, Dich vu SEO, Quang cao web, Quang cao Top Google, Quang ba web, Quảng bá web, Quang cao
Admicro cho biết, hội thảo sẽ có sự tham gia của gần 200 khách mời là đại diện cấp cao của các nhãn hàng hoạt động trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, tài chính, chứng khoán, ngân hàng, bảo hiểm, viễn thông, ôtô - xe máy, thời trang, giáo dục - đào tạo, y tế - chăm sóc sức khỏe… Ngoài ra còn có đại diện của các đại lý quảng cáo, truyền thông và các cơ quan truyền thông hàng đầu tại Việt Nam.

Bên cạnh các khách mời là khách hàng và các đối tác thân thiết, Admicro sẽ dành tặng 10 suất tài trợ trọn gói và 30 suất tham dự hội thảo cho các khách hàng đăng ký trực tuyến.

Các chủ đề chính được bàn tới tại cuộc hội thảo này là cập nhập thông tin về thị trường quảng cáo trên thế giới và tại Việt Nam; tìm hiểu các hình thức và xu hướng quảng cáo trực tuyến mới; chia sẻ kinh nghiệm từ chiến lược marketing trực tuyến của các nhãn hàng danh tiếng; phân tích case study của một số chiến dịch quảng cáo thành công; chia sẻ kinh nghiệm tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo; tìm hiểu những hình thức mới nhất trong giao tiếp giữa báo chí và doanh nghiệp; tham gia bàn tròn tương tác, cơ hội trao đổi và chia sẻ thẳng thắn về quảng cáo trực tuyến giữa doanh nghiệp, đại lý quảng cáo, đại diện báo chí và nhà cung cấp; mở rộng mạng lưới quan hệ giữa các nhân sự cấp cao của doanh nghiệp, các đại lý quảng cáo, truyền thông, các báo và báo điện tử hàng đầu Việt Nam.

Lần đầu tiên quảng cáo trực tuyến “mất đà”

Lần đầu tiên kể từ năm 2004, doanh thu tính theo quý của quảng cáo trên web trượt dốc so với 3 tháng trước đó, khảo sát của một công ty nghiên cứu thị trường nhận thấy.

Theo Trung tâm quảng cáo Tương tác (IAB) và công ty PricewaterhouseCoopers, từ tháng 1 đến tháng 3 năm nay, chi phí quảng cáo trên Internet chỉ đạt 5,8 tỷ USD, giảm từ mức cao kỷ lục 5,9 tỷ USD của quý IV/2007. Đây là lần đầu tiên suốt 3 năm qua thị trường kinh doanh quảng cáo online “mất đà” tăng trưởng của quý trước đó.

Điều đáng mừng là doanh số đầu năm nay đã tăng 18% so với cùng quý năm 2007. Và chỉ số quảng cáo trên Internet trong thời gian này cũng là mức cao kỷ lục thứ 2.

David Silverman, một đối tác tại PricewaterhouseCoopers, cho rằng sự sụt giảm này là do nền kinh tế toàn cầu suy thoái. Mặc dù vậy, theo ông này, thị trường quảng cáo tương tác sẽ tiếp tục phát triển và có nhiều dấu hiệu tích cực.

Người tiêu dùng ngày càng dành nhiều thời gian lên mạng vì thế các công ty quảng cáo và các nhà maketing sẽ tìm được nhiều cách để tiếp cận với khách hàng thông qua kênh truyền thông số.
Cong ty thiet ke website